Thị trường bất động sản khu Đông đang ngày càng nhộn nhịp và là điểm đến cho các nhà đầu tư hơn bởi đây là tâm điểm được chính phủ chú trọng trong chính sách giãn dân ra khỏi trung tâm thành phố. Với mức đầu tư 250.000 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng giao thông toàn TP. HCM giai đoạn 2010 – 2020 được xem sự bùng nổ cho bất động sản vùng ven để đồng bộ và nâng cao chất lượng sống khu vực. Jamila Khang Điền dựa vào lợi thế của bất động sản khu Đông trong năm 2017 này chính là tâm điểm dựa vào tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2020 sẽ làm tăng giá tại khu vực nhờ thay đổi diện mạo.

Bất động sản khu Đông trở thành điểm sáng nhờ sở hữu vị trí

Đón đầu thị trường đó hàng loạt chủ đầu tư lựa chọn quỹ đất cho mình nhằm cho ra các dự án ăn theo khu vực tại thị trường quận 9 bởi nơi đây quỹ đất còn khá nhiều. Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản tại đây Khang Điền đã cho ra hàng loạt dự án nhà phố, biệt thự cao cấp đã khẳng định tên tuổi. Tuy nhiên trong năm 2017 này, Khang Điền tung ra dự án Jamila Quận 9 với lợi thế nằm kề khu phố cao cấp Venice của đơn vị này.

Bất động sản khu Đông hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng như thế nào?

Căn hộ Jamila Khang Điền có mức giá khá mềm hiện nay với 1,1 tỷ nhờ sở hữu vị trí chiến lược nằm sát bên tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đem lại giá trị thừa hưởng không nhỏ. Với chiến lược và kinh nghiệm sẽ mang đến cho Jamila tạo thành một chuổi quần thể tiện ích cả nội, ngoại khu thừa hưởng từ các dự án đã hình thành chỉ cách 5-10 phút di chuyển. Mặc dù là dòng căn hộ đầu tiên cho ra thị trường nhưng dự án Jamila vẫn được khách hàng đón nhận và sẽ đồng hành cho đến khi bàn giao.

Lý do trong thời gian qua bất động sản khu Đông trở thành điểm sáng nhờ sở hữu vị trí rất gần trung tâm TP. HCM nên nhiều người muốn chọn mua ở đây dễ dàng di chuyển khá nhanh bởi các tuyến đường đã hoàn chỉnh hạ tầng. Mặc khác thị trường tại đây khá nhộn nhịp bởi nhiều phân khúc khác nhau được mở ra và thu hút thành công số lượng dân cư tập trung về đây sinh sống khi dự án hình thành. Với những giá trị tiện ích được đầu tư một cách hoàn hảo và hiện đại sẽ là yếu tố thứ 2 cho các gia đình trẻ quyết định chọn nơi đây để sinh sống.