Điểm thu hút khách hàng đặc biệt khá ấn tượng khi đến với căn hộ Jamila Khang Điền chính là hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Jamila Khang Điền chính là một trong những sản phẩm ghi tên tiếp theo vào chuổi dự án thành công mang thương hiệu Khang Điền tiếp nối Mega, Melosa, Feliza, Lucasta, Venica và Merita. Căn hộ Jamila Khang Điền sẽ tạo nên dấu ấn căn hộ tầm trung trong khu vực nhờ sở hữu 50 tiện ích nội khu vượt trội thừa hưởng những giá trị tinh hoa mà các dự án đi trước để lại như một sự chắt lọc hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Căn hộ Jamila Khang Điền hướng đến những khách hàng trẻ năng động

Căn hộ Jamila Khang Điền với lợi thế có sự tham gia bảo lãnh của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam VietinBank tạo nên sự thuận lợi cho tầng lớp công nhân trẻ đang làm việc tại khu vực quận 9 thực hiện hóa ước mơ của mình. Đây chính là cơ hội mà căn hộ Jamila mang đến cho những cặp vợ chồng trẻ mong muốn tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp với mức thu nhập ổn định và nguồn tài chính thụ động. Giá trị cốt lõi chính là sự thừa hưởng nhờ vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành Cao tốc kết nối xuyên suốt từ các tỉnh Miền Đông cho đến khu vực trung tâm TPHCM.

Căn hộ Jamila Khang Điền và những giá trị tinh hoa cho khách hàng

Chính vì thế, dự án nhanh chóng được khách hàng đánh giá là tiềm năng và có những lượng giao dịch đầu tiên khi giới thiệu ra thị trường mang đến giá trị cốt lõi của sự thừa hưởng. Đó chính là yếu tố sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho cư dân với những cảm nhận và trải nghiệm thú vị nhất. Một môi trường sống xanh chất lượng tại Jamila được bao bọc bởi công viên xanh rộng lớn được thiết kế dọc theo tuyến đường đi và xen kẻ lệch tầng căn hộ. Với tính thẩm mỹ cao tạo nên sự tinh tế cho mỗi căn hộ sẽ làm hài lòng khách hàng nhờ kiến trúc sang trọng mang phong cách Singapore đáp ứng sự khó tính của khách hàng.

Với mục tiêu mang đến một khu đô thị hiện đại trong tương lai là những yếu tố mà căn hộ Jamila đã chắt chiu và tính toán ngay từ ban đầu được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Một hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao được sắp xếp xen kẻ trong nội khu bố trí một cách hài hòa và khoa học. Tại đây, cư dân sinh sống tại Jamila Khang Điền dễ dàng trải nghiệm hàng ngày chỉ cách căn hộ của mình vài bước chân di chuyển.