Với sự tính toán kỹ lưỡng căn hộ Khang Điền cho ra đời vào thời điểm này khá phù hợp với nhu cầu nhà ở cho cán bộ công nhân viên tại khu vực quận 9 đang thiếu hụt trầm trọng. Căn hộ Jamila Khang Điền với mức giá 22,5 triệu đồng/m2 tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng khá phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập 20 – 25 triệu đồng/tháng. Được đánh giá khá tiềm năng nhờ sở hữu không gian sống tiện nghi và môi trường sống xanh chuẩn mực đã đem đến cho căn hộ Jamila một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ muốn phát triển tương lai theo chuẩn mực.

Căn hộ Khang Điền cơ hội sở hữu cho gia đình trẻ có mức thu nhập ổn định

Căn hộ Khang Điền biến ước mơ thành hiện thực cho các gia đình trẻ

Lợi thế của căn hộ Khang Điền thu hút các bạn trẻ chính là vị trí nằm sát bên các khu đô thị hiện đại trong đó phải kể đến khu dân cư Venica đẳng cấp của chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng với sản phẩm căn hộ đầu tay của mình. Nhờ vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền đường Song Hành giao với cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chính là lợi thế cho cư dân đang làm việc tại trung tâm TPHCM hay khu Nam Sài Gòn dễ dàng di chuyển chỉ mất 10-15 phút. Trong tương lai, cư dân sống tại căn hộ Jamila sẽ thừa hưởng giá trị tiện ích tuyể vời chính là tuyến metro Bến Thành –  Suối Tiên giúp việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Căn hộ Khang Điền cơ hội sở hữu cho gia đình trẻ có mức thu nhập ổn định

Mặc dù, đây là dự án căn hộ đầu tiên của mình nhưng Khang Điền đã có bề dày thành tích phát triển lĩnh vực nhà phố liên kế tại thị trường quận 9 và được đón nhận nhiều sự tin yêu từ các nhà đầu tư. Với các yếu tố luôn đảm bảo minh bạch pháp lý làm tiêu chí hàng đầu khi bàn giao căn hộ đến tay người mua đủ cơ sở pháp lý sở hữu giúp người mua hoàn toàn yên tâm có thể dọn vào ở ngay. Đây chính là một chiến lược khẳng định tên tuổi của Khang Điền và phát triển theo xu hướng giãn dân ra khỏi trung tâm khi các dự án đủ điều kiện hoàn chỉnh từ tiện ích đến giá trị sống thu hút khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Khang Điền cơ hội sở hữu cho gia đình trẻ có mức thu nhập ổn định

Các căn hộ Khang Điền được tính toán một cách chi tiết phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhờ kết nối nhanh với những công trình trọng điểm về thương mại, dịch vụ, giáo dục tạo nên một quần thể khép kín hoàn chỉnh. Mỗi căn hộ được thiết kế thông thoáng có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên theo hướng mở chuẩn phong cách Singapore đang là xu hướng lựa chọn của các gia đình trẻ hiện nay. Với sự tham gia của ngân hàng Vietinbank đảm bảo tiến độ và hổ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ chính là điều kiện khá dễ dàng cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ về ngôi nhà của riêng mình.