Dự án căn hộ Khang Điền sắp sửa tung ra thị trường đang thu hút giới đầu tư quan tâm bởi đây là dòng sản phẩm đầu tiên mà chủ đầu tư này phát triển ở phân khúc căn hộ tầm trung tại thị trường quận 9. Căn hộ Jamila được đánh giá khá tiềm năng bởi nằm trong quần thể khu biệt thự cao cấp Venice với hàng loạt giá trị tiện ích vượt trội đang hiện hữu chính là tầm điểm thu hút giới đầu tư. Với uy tín trên thị trường và hàng loạt dự án đã ghi dấu ấn một lần nữa khẳng định dự án Jamila sẽ tạo cho khách hàng niềm tin hơn về một môi trường sống chất lượng với đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ Khang Điền sản phẩm mới với giá trị tiềm năng cao

Trước khi quyết định phát triển căn hộ Khang Điền đã có những thành công kinh doanh trong năm 2016 vừa qua với hàng loạt dự án: Melosa, Merita,…đã đem đến cho đơn vị này sự tăng trưởng vượt khá ngoạn mục trong doanh thu thuần đạt 3.932 tỷ đồng, tăng 274% so với cùng kỳ năm 2015. Đây chính là dấu hiệu ấm dần của thị trường nhà phố tại khu vực quận 9 nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện tại đây. Với những thành qua đạt được đã đem đến cho lợi nhuận cổ đông và doanh thu khá đáng kể trong đó phải kể đến 5% tổng lợi nhuận vào quỹ phúc lợi, 5% vào quỹ đầu tư phát triển và các cổ đông được trả cổ tức hơn 200 tỷ đồng.

Căn hộ Khang Điền liệu có thành công trên thị trường phân khúc mới tại quận 9 không?

Với chiến lược phát triển căn hộ Jamila Quận 9 chính là một bước ngoặc quan trọng của đơn vị này phát triển khi lựa chọn vị trí đầy tiềm năng tại mặt tiền đường Song Hành là vị trí chiến lược với hàng loạt dự án căn hộ đang hiện hữu. Một lợi thế mà Jamila Khang Điền đem lại chính là nằm sát bên cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối trung tâm quận TPHCM đến các tỉnh lân cận chỉ mất 30 phút di chuyển. Cư dân sống tại Jamila Khang Điền không chỉ thừa hưởng giá trị tiện ích nội khu mà còn thừa hưởng giá trị tiện ích khu biệt thự cao cấp Venice đã hiện hữu.

Chính vì thế với mức giá đưa ra chỉ 24 triệu/m2 đã nhanh chóng thu hút giới đầu tư bởi giá trị mang lại trong tương lại không hề nhỏ bởi lúc này khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chủ đầu tư. Và hy vọng trong tương lai căn hộ Khang Điền sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị mang đến một phong cách sống hoàn toàn khác biệt với thương hiệu Khang Điền.