Trong những ngày gần đây thị trường căn hộ Quận 9 lại đang nhộn nhịp bởi hàng loạt dự án được tung ra trong đó phải kể đến các chủ đầu tư lớn như Đất Xanh, Khang Điền lần lượt cho ra các sản phẩm chiến lược của mình. Căn hộ Jamila Khang Điền sẽ chính thức ra mắt trong quý 2/2017 năm nay sẽ do HBC tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công dự án với 1000 căn hộ cho ra thị trường. Đây là dự án căn hộ đầu tiên mà Khang Điền ra mắt sau khi phát triển thành công dòng sản phẩm Nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp tại thị trường quận 9.

Jamila Khang Điền sẽ làm nên thành công cho thị trường căn hộ Quận 9

Với vị thế chiến lược dự án Jamila Khang Điền sẽ làm tạo nên làn sóng thị trường căn hộ quận 9 nhờ tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây dễ dàng kết nối đến trung tâm. Điểm thu hút khách hàng chính là giá trị tiện ích đẳng cấp của dự án với cụm hồ bơi hồ tràn đẳng cấp, khu cafe, shophouse, trường học, phòng gym với thiết bị cao cấp, khu vui chơi trẻ em…. tạo nên một không gian hoàn hảo. Với nhiều kinh nghiệm và đã khẳng định tên tuổi của mình tại khu vực Khang Điền chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận cho dòng căn hộ của mình.

Khang Điền khẳng định thị trường căn hộ Quận 9 với dòng sản phẩm mới

Với tiềm năng tài chính khá tốt nhờ các quỹ đầu tư nước ngoài đang sở hữu khoảng 49% cổ phần nên Khang Điền luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất và quỹ đất sở hữu những lợi thế từ vị trí cho đến tiện ích để phát triển dòng căn hộ quận 9 sắp tới. Trong đợt vừa qua, đơn vị này quyết dịnh tăng thêm vốn điều lệ để chuẩn bị cho những chiến lược phát triển với những dòng sản phẩm cao cấp trong tương lai. Bằng những ưu điểm của mình Jamila Khang Điền khẳng định trên thị trường chứng khoán là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất trên sàn chứng khoán hiện nay.

Với tầm nhìn trước thị trường khu Đông trong những năm qua đã lựa chọn quỹ đất tại quận 9 và đáp ứng được thị trường khi khu vực này đang nóng dần lên từng ngày nhờ cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện một cách hoàn chỉnh. Minh chứng cho thấy chỉ vài năm gần đây đơn vị này Điền đã trển khai một loạt dự án đầu tư quy mô lớn tại những khu vực trọng điểm và đã tạo nên dấu ấn riêng cho mình.