Thị trường căn hộ trên dưới 1 tỷ đang là tâm điểm của giới đầu tư khi lựa chọn các dự án đang triển khai tại khu Đông để đầu tư hiện nay. Dễ dàng nhận ra điều này cho các phân khúc căn hộ tầm trung đang rầm rộ triển khai với lượt đặt chổ khá nhanh chóng. Điển hình là sản phẩm căn hộ Khang Điền đang được chờ đợi bởi đây là dòng sản phẩm ở phân khúc này đang được chủ đầu tư phát triển. Dự án Jamila Khang Điền với mức giá đưa ra dự kiến 23 triệu/m2 được quan tâm bởi nằm sát bên khu biệt thự cao cấp Venice với hàng loạt tiện ích cao cấp vượt trội.

Khang Điền cho ra mắt dòng căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng tại quận 9

Với sự vượt trội và những giải pháp đầu tư chiến lược cho phân khúc tầm trung đánh dấu cho quý 2/2017 với hàng loạt dự án được cho ra mắt và triển khai đồng loạt. Lợi thế của căn hộ Jamila Khang Điền trên dưới 1 tỷ chính là lựa chọn thị trường quận 9 để phát triển bởi đây là khu vực tiềm năng đang phát triển tại khu Đông. Sau một thời gian thị trường căn hộ quận 2 làm mưa gió với dòng căn hộ cao cấp thì hiện nay thị trường quận 9 đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Với hàng loạt công ty lớn đang đóng tại đây có lượng nhân công dồi dào về nhu cầu nhà ở và nhu cầu thuê sẽ lợi thế cho các nhà kinh doanh cho thuê hoặc lướt sóng.

Vì sao căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng lại đắt khách tại khu Đông

Khu vực quận 9 là khu vực đang phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ nhờ thừa hưởng vị trí chiến lược theo cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường Xa Lộ Hà Nội chính là khu vực mà các dự án sẽ hiện hữu. Hầu hết các chủ đầu tư bất động sản đã lựa chọn cho mình quỹ đất tại đây và kế hoạch triển khai trong thời gian tới biến khu vực này thành khu đô thị với hàng loạt dự án căn hộ tầm trung. Giới đầu tư cho rằng thị trường căn hộ tại đây dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê có khả năng thu hồi vốn trong thời gian ngắn nếu dự án nằm ngay vị trí chiến lược khu dân cư đông.

Vì sao căn hộ giá trên dưới 1 tỷ đồng lại đắt khách tại khu Đông

Khang Điền là một trong những đơn vị đi đầu phát triển bất động sản tại thị trường quận 9 sau hàng loạt dự án nhà phố, biệt thự tạo nên tên tuổi tại khu vực này. Với tầm chiến lược và xác định thị trường đang có lượng giao dịch đang dần tăng trong phân khúc trung cấp. Chính vì thế, dự án Jamila ra đời để đáp ứng nhu cầu tại khu vực và cùng tham gia làn sóng căn hộ đầy tiềm năng này. Vậy, Khang Điền sẽ đem lại gì cho đứa con Jamila của mình khi hình thành sẽ là một câu hỏi và sẽ có giải đáp khi dự án hình thành nhận được đánh giá của chính cư dân trải nghiệm thực sự.